Gửi chuyển phát nhanh quốc tế mang đến những lợi ích gì?

gửi chuyển phát nhanh quốc tế

Từ lâu, gửi chuyển phát nhanh quốc tế đã trở thành một dịch vụ được các cá nhân, doanh nghiệp sử dụng rộng rãi. Sự phát triển mạnh mẽ của các hoạt động giao lưu thương mại quốc tế đã kéo theo sự phát triển không ngừng của dịch vụ này. Vậy gửi chuyển phát nhanh quốc tế là dịch vụ gì? Nó mang lại những lợi ích gì? Hãy cùng PT Express tìm hiểu ở bài viết dưới đây.

Định nghĩa về gửi chuyển phát nhanh quốc tế

Gửi chuyển phát nhanh quốc tế mang đến những lợi ích gì?

Gửi chuyển phát nhanh quốc tế chỉ trong thời gian ngắn nhất

Gửi chuyển phát quốc tế được hiểu là quá trình vận chuyển các loại hàng hóa, bưu phẩm, bưu kiện đi từ quốc gia này sang quốc gia khác. Quá trình này được thực hiện bởi một số công việc chủ yếu như:

 • Đơn vị giao hàng nhanh quốc tế đến nhà người gửi nhận hàng hóa cần gửi đi và giao hàng đến tận tay người nhận ở các quốc gia khác.
 • Dịch vụ gửi hàng quốc tế từ Việt Nam sang nước khác sẽ được thực hiện bằng việc vận chuyển thông qua máy bay của các hãng chuyển phát quốc tế chuyên nghiệp, uy tín.
 • Hầu hết các loại hàng hóa, bưu phẩm, bưu kiện đều có thể được vận chuyển bằng dịch vụ gửi chuyển phát nhanh quốc tế. Đặc biệt, hình thức này phù hợp với các mặt hàng có giá trị cao, các mặt hàng yêu cầu về thời gian chuyển phát như thư từ, văn bản, công văn, giấy tờ…

Một số đặc điểm nổi bật của gửi chuyển phát nhanh quốc tế

Gửi chuyển phát nhanh quốc tế mang đến những lợi ích gì?

Chuyển phát nhanh quốc tế có những đặc điểm riêng biệt

Dịch vụ gửi hàng quốc tế nhanh có một số đặc điểm nổi bật được liệt kê sau đây:

 1. Phương tiện giao hàng nhanh quốc tế chủ yếu được thực hiện bằng máy bay.
 2. Hình thức giao hàng nhanh quốc tế này bị giới hạn về số lượng gửi do khoang máy bay hạn chế. Vì thế nếu muốn vận chuyển hàng số lượng lớn, kích thước lớn thì bạn nên cân nhắc sử dụng đường biển hoặc đường bộ.
 3. So với các hình thức khác thì hình thức giao hàng nhanh quốc tế sẽ có chi phí cao hơn.

Những lợi ích khi sử dụng giao hàng nhanh quốc tế

Gửi chuyển phát nhanh quốc tế mang đến những lợi ích gì?

Giao hàng nhanh quốc tế mang lại nhiều lợi ích vượt trội

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế mang lại cho khách hàng rất nhiều lợi ích. PT Express sẽ điểm qua một số lợi ích hàng đầu mà dịch vụ này cung cấp như sau:

Gửi chuyển phát nhanh quốc tế giúp giao hàng nhanh chóng

Nhắc tới giao hàng nhanh quốc tế là nhắc tới lợi ích về thời gian. Sự ra đời của gửi chuyển phát nhanh quốc tế đã giúp việc vận chuyển hàng hóa đến các quốc gia dễ dàng và nhanh chóng. Bạn chỉ cần mất từ 1 – 3 ngày là có thể nhận hàng gửi đi từ Việt Nam sang Nhật, Trung, Hàn… 

Gửi chuyển phát nhanh quốc tế đảm bảo sự an toàn cho hàng hóa

Khi sử dụng dịch vụ gửi hàng quốc tế, các công ty uy tín luôn cam kết về mức độ an toàn và có bảo hiểm hàng hóa rõ ràng. Sự cam kết này được quy định rõ trong hợp đồng giúp đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. 

Gửi chuyển phát nhanh quốc tế mang đến dịch vụ đa dạng

Không chỉ dịch vụ gửi hàng quốc tế, các đơn vị vận chuyển còn cung cấp nhiều dịch vụ khác. Trong đó phải kể đến hình thức mua hộ hàng quốc tế về Việt Nam, dịch vụ thanh toán hộ, dịch vụ đóng gói hàng hóa, dịch vụ vận chuyển hàng khó, hàng nguy hiểm…

Gửi chuyển phát nhanh quốc tế có giá cả cạnh tranh

Sự ra đời của nhiều công ty dịch vụ gửi hàng quốc tế kéo theo sự cạnh tranh về giá. Giá thành các dịch vụ ngày càng được công khai, minh bạch chi tiết. Khách hàng có thể ship hàng quốc tế giá rẻ mà vẫn đảm bảo độ uy tín và an toàn.

Lưu ý khi gửi chuyển phát nhanh quốc tế

Cần phải đóng gói hàng hóa cẩn thận

Gửi chuyển phát nhanh quốc tế mang đến những lợi ích gì?

Phân loại và đóng gói hàng hoá cẩn thận

Khi gửi hàng quốc tế, bạn cần chú ý đóng gói hàng hóa cẩn thận, đúng tiêu chuẩn. Các loại hàng hóa cần được bảo vệ trong thùng kín, được bọc bằng các lớp chống sốc, chống va đập để tránh hỏng hóc trong suốt quá trình vận chuyển. Các mặt hàng như thực phẩm thì nên được đóng gói hút chân không để không bị ám mùi, ẩm mốc.

Không vận chuyển các mặt hàng bị cấm

Dù bạn gửi hàng quốc tế theo hình thức nào cũng đều phải nắm rõ quy định về vận chuyển. Các mặt hàng nằm trong danh sách cấm thì không được phép vận chuyển, ví dụ: chất kích thích, văn hóa phẩm đồi trụy, thuốc phiện, thuốc cháy nổ…

Ghi đầy đủ, rõ ràng các thông tin vận chuyển

Để quá trình giao hàng được diễn ra nhanh chóng thì bạn cần ghi rõ ràng mọi thông tin. Đó là thông tin của người gửi, thông tin của người nhận, thông tin sản phẩm. Việc ghi chi tiết, rõ ràng sẽ giúp quá trình vận chuyển diễn ra suôn sẻ, thuận lợi và tránh được khả năng cao về thất lạc.

Dịch vụ gửi hàng quốc tế giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp tại PT Express

PT Express là một trong những đơn vị gửi chuyển phát nhanh quốc tế uy tín trên thị trường. Nếu bạn muốn ship hàng quốc tế giá rẻ, an toàn từ Việt Nam đi các quốc gia như Mỹ, Úc, Nhật, Canada… và ngược lại, nhất định phải chọn PT Express, vì:

 • PT Express nhận gửi đa dạng các loại hàng hóa từ thực phẩm khô, hàng điện tử, hàng thời trang, hồ sơ đến các loại hàng cồng kềnh, hàng dễ vỡ. 
 • Nhận hàng tận nhà, phát hàng tận nơi
 • Đóng gói hàng hoá chắc chắn, hút chân không miễn phí
 • Tracking theo dõi đơn hàng cho đến khi hoàn thành
 • Hỗ trợ tất cả thủ tục thông quan
 • Tải bay đều hàng tuần, giám sát chặt chẽ quy trình giao – nhận hàng hoá
 • Thời gian vận chuyển siêu tốc từ 2 – 5 ngày làm việc
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình 24/7

Đến với PT Express, mọi rào cản về giá cả, sự an toàn và thời gian sẽ bị xóa bỏ. Nhân viên PT Express luôn luôn lắng nghe và đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu về ship hàng quốc tế giá rẻ. Đặc biệt, chính sách bảo hiểm hàng hóa lên tới 100% giá trị sẽ mang đến cho bạn sự an tâm tuyệt đối. 

Liên hệ ngay nếu bạn muốn gửi bưu kiện quốc tế đến đích nhanh chóng và an toàn nhất. PT Express đồng hành tư vấn miễn phí và báo giá minh bạch đến mọi khách hàng.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN GIAO NHẬN VẬN TẢI QUỐC TẾ PT

HỆ THỐNG CHI NHÁNH:

 • VP Hà Nội: 76 Hạ Yên Quyết, P. Yên Hoà, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
 • VP Đà Nẵng: 12 Nguyễn Thị Định, P. An Hải Bắc, Q. Sơn Trà, Đà Nẵng
 • VP Hải Phòng: 221 Lê Thánh Tông, P. Máy Chai, Q. Ngô Quyền, Hải Phòng

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*