Vận tải đường hàng không

Với dịch vụ vận chuyển đường hàng không, PT Express giúp quý khách hàng kết nối, gửi đa dạng hàng hoá đến hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới với thời gian nhanh chóng cùng giá cước tối ưu nhất.

Vận chuyển đường hàng không tại PT Express như thế nào?

Vận chuyển đường hàng không tại PT Express là dịch vụ giao – nhận, vận tải trọn gói và toàn diện cho các loại hàng hoá xuất/nhập khẩu linh hoạt với thời gian cam kếtchi phí cạnh tranh trên thị trường.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong việc xử lý các tình huống trong vận tải đường hàng không, PT Express cam kết mang đến dịch vụ nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

Những đặc điểm nổi bật từ dịch vụ vận chuyển đường hàng không PT Express

  • Không giới hạn về kích thước, trọng lượng của hàng hoá vận chuyển
  • Kết nối gửi hàng hoá/tài liệu đến hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới.
  • Xử lý và vận chuyển được nhiều mặt hàng thuộc danh mục hàng khó gửi đi quốc tế như thuốc men, thực phẩm khô, đồ điện tử…
  • Hỗ trợ làm thủ tục mở tờ khai, dịch vụ hải quan 2 đầu xuất nhập, khai giá.
  • Có bảo hiểm hàng hoá trọn gói.

Bảng giá dịch vụ vận tải đường hàng không tại PT Express

PT Express sẽ gửi bảng giá qua Email, hoặc báo giá qua Hotline (+84)983 034 246. Quý Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để lựa chọn hình thức gửi bảng báo giá chi phí vận chuyển hàng hóa đi các nước trên thế giới.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ vận tải đường hàng không tại PT Express?

“Đa dạng - Nhanh chóng – An toàn - Tiết Kiệm”: Đây là 4 yếu tố bạn sẽ cảm nhận được khi sử dụng dịch vụ vận chuyển đường hàng không tại PT Express. Chúng tôi sẽ giúp bạn:

Tiết kiệm chi phí vận chuyển tối đa

Chúng tôi vẫn đáp ứng được nhu cầu vận chuyển nhanh chóng nhưng cước phí tiết kiệm hơn rất nhiều. Bởi vì PT Express là đối tác trực tiếp liên kết với các hãng vận chuyển quốc tế uy tín như FedEX, DHL, TNT… Do đó, bạn không phải chi trả quá nhiều cước phí gửi hàng so với giao hàng trực tiếp qua các hãng.

Chúng tôi nhận gửi giao tất cả mọi loại hàng hoá từ tài liệu đến thực phẩm tươi khô, hàng gia dụng, hàng điện tử… Thủ tục và các giấy tờ gửi hàng đơn giản, nhanh gọn, không rườm rà, phức tạp.

Với nhiều đối tác gửi hàng quốc tế, PT Express mang đến đa dạng dịch vụ vận tải đường hàng không trên cùng một hành trình. Tuỳ thuộc vào nhu cầu của quý khách mà chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn lựa chọn loại hình dịch vụ phù hợp nhất.

Với mã tracking được cung cấp ngay sau khi gửi hàng, quý khách có thể nắm bắt được lịch trình đơn hàng mọi lúc mọi nơi. Ngoài ra, đội ngũ PT Express luôn tức trực và cập nhật thông tin để chủ động xử lý các vấn đề phát sinh trong quá trình vận chuyển nhanh chóng, kịp thời

Chúng tôi sẽ phát hàng tại địa chỉ của người nhận. Người nhận sẽ không phải đi đến bất kì bưu cục nào để nhận lại hàng nặng, hàng cồng kềnh của mình.

Gọi chúng tôi ngay để được tư vấn

0983 034 246

Google Map