CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ ĐI MỸ,ÚC,CANADA...vv CƯỚC PHÍ RẺ KINH HOÀNG

:

Để được phép gửi vật nuôi ra khỏi Việt Nam, vật nuôi của bạn cần tiêm phòng dại (trong vòng 30 ngày – 12 tháng trước khi bay), chứng nhận tiêm phòng dại và chứng nhận kiểm dịch động vật do cơ quan thú y tại Việt Nam cấp 10 ngày trước khi bay.

Mỗi nước đến có quy định riêng về việc nhập cảnh thú cưng, vậy nên chúng tôi không thể liệt kê cụ thể tại đây. Bạn nên lưu ý rằng, đối với một số nước, thủ tục nhập cảnh khá phức tạp, chi phí cao và có khi cần 8 tháng để chuẩn bị.

Ngoài ra, một số nước khác, như Australia không cho phép nhập cảnh thú cưng từ Việt Nam. Đến với PT Express bạn sẽ được hỗ trợ trọn gói về mọi thủ tục về dịch vụ như:

  • Chụp hình- làm passport cho thú cưng
  • Chuẩn bị lồng vận chuyển đạt tiên chuẩn quy định của hãng hàng không quốc tế. Xét nghiệm huyết thanh kháng thể dại (bắt buộc đối với một số nước thuộc cộng đồng EU, Đài Loan, Nhật Bản, Singapore…)
  • Giấy kiểm dịch động vật xuất khẩu quốc tế theo yêu cầu của nước nhập (một số nước cần có them giấy kiểm dịch riêng theo mấu quy định như EU, Nhật Bản, Singapore, Châu Phi…
  • Gắn chip nhận dạng điện tử (đơn giản, nhanh chóng, giống như tiêm dưới da con vật, không cần gây mê).
  • Chăm sóc và theo dõi thú cưng trên suốt chuyến bay

Bạn yên tâm là thú cưng của bạn sẽ được vận chuyển đến nước ngoài an toàn và nhanh chóng. Chúng tôi có cung cấp dịch vụ trọn gói Door to Airport đặt vé máy bay, chuẩn bị giấy tờ, làm thủ tục thông quan hải quan và thủ tục với hãng hàng không

 

“Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, để được hỗ trợ một cách tốt nhất”

 

CÔNG TY CP GIAO NHẬN VẬN TẢI QUỐC TẾ PT

Địa chỉ: 42 Sầm Sơn, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. HCM

Điện thoại: +84983.034.246 / 08.38.106.388

W-site: https://ptexpress.com.vn
E-mail: vanchuyenquoctept@gmail.com