Giới Thiệu

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CÔNG TY VẬN CHUYỂN QUỐC TẾ PT - PT EXPRESS

ĐÔI CHÚT VỀ CÔNG TY

Công ty Cổ phần giao nhận vận tải quốc tế PT- PT Express là một trong những công ty hàng đầu trong ngành giao nhận vận tải quốc tế, giao nhận hàng hóa XNK tại Việt Nam. Với hệ thống đại lý trên toàn thế giới, PT Express cung cấp cho khách hàng dịch vụ vận chuyển uy tín – chuyên nghiệp -đảm bảo đúng lịch trình với giá cước phù hợp. Dịch vận vận chuyển quốc tế trên hơn 200 quốc gia, với thời gian nhanh, đảm bảo và an toàn tuyệt đối. Chúng tôi tự hào là một công ty dịch vụ chuyển phát nhanh hàng đầu việt Nam về uy tín, chất lượng cũng như cung cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tình.

SỨ MỆNH

PT Express cung cấp cho khách hàng tất cả các dịch vụ liên quan đến giao nhận, vận tải như :

 • Dịch vụ vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam
 • Vận tải đường hàng không
 • Vận tải đường biển
 • Vận tải đường bộ
 • Dịch vụ kho bãi
 • Dịch vụ cho thuê ôtô, xe tải..
 • Dịch vụ vận chuyển thú cưng đi nước ngoài
 • Dịch vụ vé máy bay nội địa và quốc tế.
GIÁ TRỊ

PT Express là đại lý chính thức của các hãng vận chuyển hàng đầu hiện nay như :DHL, TNT, UPS, Fedex… thiết lập được mối quan hệ đại lý lâu dài với các hãng hàng không. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ giao nhận, vận tải trọn gói, toàn diện cho tất cả các loại hàng hóa xuất/nhập khẩu. Chúng tôi cam kết:

 • Nhận hàng và giao hàng tận nơi hoặc nhận/giao tại sân bay.
 • Giao nhận đúng thời gian thỏa thuận.
 • Làm thủ tục thông quan nhanh chóng.
 • Lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng.
 • Cam kết về bảo đảm an toàn hàng hóa và thời gian chuyển phát
 • Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra mất mát hư hỏng.

PTEXPRESS LUÔN DÀNH CHO KHÁCH HÀNG

Sức Chứa Hàng Hóa Lớn
Bạn không phải bận tâm về việc kho bãi của chúng tôi có đáp ứng được yêu cầu của bạn hay không, mà hẫy để chúng tôi phục vụ bạn.
Vận Chuyển Quốc Tế
Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ giao nhận, vận tải trọn gói, toàn diện cho tất cả các loại hàng hóa xuất/nhập khẩu.
Giao nhận 24/24
Nhanh gọn, đúng giờ, chúng tối sẽ nhận và giao hàng đến cho bạn trong thời gian nhanh nhất
An Tâm
Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra mất mát hư hỏng.

Khách Hàng Nhận Xét Về PTExpress

Lê Trương Khải Nguyệt
Sale Team Leader Sáng Tạo Việt
Trong thị trường hiện nay rất nhiều Công ty vận chuyển hàng hóa đi các nước, tôi là một khách hàng rất khó tính để lựa chọn dịch vụ này. Trong một lần tình cờ lên mạng tìm kiếm dịch vụ tôi thấy đơn vị PT Express , tôi đã thử một lần xem sao. Sự tân tình tư vấn lộ trình lịch đi hàng hóa đi được và không đi được rất chu đáo chuyên nghiệp đầy trách nhiệm của đội ngũ nhân viên làm tôi rất hài lòng khi giao hàng hóa giá trị rất cao của tôi cho công ty PT Express. Tôi thấy rất yên tâm và thực sự hài lòng.
Trần Phương Trang
SEO at Ratkebury
Là đối tác lâu năm với PT Express. Tôi rất hài lòng với dịch vụ vận chuyển quốc tế PT. Tôi đánh giá cao đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn tận tình và luôn tư vấn cho tôi những gói cước tối ưu chi phí và phù hợp với nhu cầu sử dụng của công ty chúng tôi. PT Express là một trong những đối tác hàng đầu khi chúng tôi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh.
Nguyễn Minh Đức
Founder at ChowNow
Là khách hàng đang sử dụng dịch vụ của PT Express, tôi hoàn toàn yên tâm và tin tưởng đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn hỗ trợ khách hàng nhiệt tình, giúp tôi yên tâm khi lựa chọn dịch vụ được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng. Hàng hóa và bưu phẩm luôn được giao đúng lịch trình đến tay người nhận an toàn.

Tôi không cần phải lo lắng nhiều về lô hàng phải được giải quyết đúng thời gian và người nhận. PT EXPress đã làm tất cả.

[X]